VÀI NÉT VỀ DỊCH VỤ TẠI THUẬN THÀNH TÍN

CÔNG TY TNHH THUẬN THÀNH TÍN

Công ty TNHH Thuận Thành Tín được thành lập từ 2004, hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ vận chuyển nội địa …

Với hệ thống đại lý trải rộng khắp các nước trên thế giới, các văn phòng tại Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Bình Dương, cùng với gần 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực Shipping & Logistics

Công ty TNHH Thuận Thành Tín đã khẳng định được vị trí của mình trên thị trường như là một nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển và giao nhận chuyên nghiệp hàng đầu, đã và đang được sự tín nhiệm của các khách hàng về chất lượng dịch vụ và giá cả cạnh tranh.

liên hệ ngay

QUY TRÌNH VẬN CHUYỂN

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Chuyển kho xưởng,nhà xưởng là gì?

Chuyển kho xưởng, nhà xưởng là quá trình vận chuyển và di dời toàn bộ cơ sở sản xuất hoặc nhà kho từ một địa điểm đến địa điểm khác. Nó liên quan đến việc di chuyển thiết bị, máy móc, hàng hóa và cơ sở vật chất từ khu vực này sang khu vực khác. Thông thường, quá trình này xảy ra khi công ty muốn thay đổi vị trí sản xuất, mở rộng hoặc tìm một môi trường sản xuất tốt hơn. Quá trình chuyển kho xưởng, nhà xưởng yêu cầu lập kế hoạch, quản lý và sử dụng phương tiện vận chuyển và thiết bị đặc biệt để di chuyển các phần tử lớn và nặng một cách an toàn và hiệu quả.

Dịch vụ vận tải của chúng tôi bao gồm nhiều loại hình để phù hợp với khách hàng như: Dịch vụ vận chuyển hàng hóa, dịch vụ vận chuyển đặc biệt, dịch vụ theo dõi và thông báo. Chúng tôi cam kết cung cấp các dịch vụ chất lượng cao và đáng tin cậy để đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển của khách hàng.

Chúng tôi hiện đang hợp tác với khách hàng từ nhiều lĩnh vực khác nhau như thương mại điện tử, sản xuất và phân phối hàng hóa, doanh nghiệp đa quốc gia và các doanh nghiệp cá nhân.

Các đối tác tên tuổi có thể kể đến như: PANASONIC, HITACHI, AQUA, LG, SAMSUNG, YAMAHA, SUZUKI, SYM, BÁCH HÓA XANH

thông tin liên hệ