Những kiêng kỵ CẦN LƯU Ý khi chuyển văn phòng mới

Công ty bạn đang có kế hoạch chuyển văn phòng tới địa chỉ mới để thuận tiện hơn choviệc kinh doanh. Xong bạn không biết việc gì nên thực hiện, việc gì không nên để có lợi cho công ty. Hãy tìm hiểu những điều kiêng kỵ khi chuyển văn phòng mới dưới đây để mọi việc trở nên đơn giản cũng như có lợi ích hơn cho doanh nghiệp của mình.

Chuyển văn phòng mới cần kiêng những gì?

Phong thủy của văn phòng làm việc quan trọng nhất chính là phòng của sếp, cần làm sao chọn được vị trí đắc địa nhất, để vừa là nơi họ có thể bao quát, quan sát được tất cả mọi việc làm của nhân viên.

Khi chuyển văn phòng hãy đặt bàn làm việc tại nơi có ánh sáng vừa đủ, sau lưng là bức tường vững chãi, tượng trưng cho sự hỗ trợ, hậu phương vững chắc cho người đứng đầu của doanh nghiệp.

Vì vậy kiêng kị khi chuyển văn phòng là không nên đặt bàn làm việc của sếp ở giữa nhà, hay vị trí cạnh cửa ra vào, gây ồn áo, khó tập trung công việc, không tốt để nhận vượng khí cho sự phát triển của doanh nghiệp.

Theo các chuyên gia phong thủy, điều cấm kỵ nhất của người chủ doanh nghiệp chính là ngồi quay lưng ra cửa. Bởi trong phong thủy cửa vừa là nơi nạp sinh khí xong cũng là nơi nạp sát khí. Nếu kê bàn làm việc gần cửa ra vào người lãnh đạo ở vị trí này luôn ở trạng thái căng thẳng, tâm trí sẽ rối loạn, dễ mắc sai lầm khi ra quyết định.

Ngoài ra, việc bố trí nội thất trong văn phòng mới, cũng cần phải chú ý đến vấn đề phong thủy, hãy chọn cho mình những đồ nội thất với góc tròn, bao gồm cả bàn làm việc, tránh sử dụng các đồ vật sắc nhọn, góc cạnh trong văn phòng. Mục đích là giảm thiểu căng thẳng và tránh các vấn đề nguy hại cho cơ thể và tâm trí của bạn.

Trên đây là một số lưu ý khi chuyển văn phòng mới cơ bản mà các doanh nghiệp nên chú ý, để có những tính toán chi tiết và chính xác mới có thể đem lại hiệu quả cao; nhưng nếu tránh được những điều không nên thì vẫn là tốt nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *